Đường sẽ mở ở xã Hoà Phong, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Hoà Phong, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng theo quy hoạch.

Hoà Phong là một trong 11 xã của huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Xã có diện tích 18,54 km², giáp với nhiều xã khác ở huyện Hòa Vang.

Cụ thể, phía đông giáp xã Hòa Tiến; phía nam giáp xã Hòa Khương; phía bắc giáp xã Hòa Nhơn; phía tây giáp xã Hòa Phú.

Trên địa bàn xã Hoà Phong hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 14G (con đường nối liền hai tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng); Quốc lộ 14B (tuyến giao thông cấp quốc gia nối cảng Tiên Sa và TP Đà Nẵng với Tây Quảng Nam và Tây Nguyên) và đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.

Trong tương lai, xã Hoà Phong sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường dài khoảng 2,5 km, nối từ hồ Hói Khê tới khu vực Nhà văn hóa thôn Nam Thành.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở  Hoà Phong được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Hoà Phong thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045:

Đường sẽ mở ở xã Hoà Phong, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Xã Hoà Phong thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Hoà Phong, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Hoà Phong theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Ví dụ, đường kẻ viền vàng là một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đoạn đường dài khoảng 2,5 km, nối từ hồ Hói Khê tới khu vực Nhà văn hóa thôn Nam Thành.

Đường sẽ mở ở xã Hoà Phong, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Đoạn đường dài khoảng 2,5 km, nối từ hồ Hói Khê tới khu vực Nhà văn hóa thôn Nam Thành sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Hoà Phong trên bản đồ quy hoạch xã Hoà Phong TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Hoà Phong TẠI ĐÂY.