Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ba Láng, quận Cái Răng, TP Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ba Láng được thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Ba Láng là phường thuộc quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Phường nằm ở phía tây quận Cái Răng. Có diện tích vào khoảng 5,32 km².

Trên địa bàn phường Ba Láng hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Quốc lộ 61C; quốc lộ 1A; đường Lê Hồng Nhi; ,…

Những tuyến đường này giúp người dân phường Ba Láng có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của quận Cái Răng, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của vùng Đông Nam Bộ.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ba Láng sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Từ UBND phường Ba Láng di chuyển đến sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 16,8 km, mất 33 phút di chuyển bằng ô tô. Đến UBND thành phố Cần Thơ khoảng 10 km (21 phút).

Phường Ba Láng là một phường của quận Cái Răng, vì vậy, quy hoạch giao thông phường Ba Láng cũng được xác định theo quy hoạch giao thông quận Cái Răng. Quy hoạch giao thông quận Cái Răng được thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông phường Ba Láng được thể hiện một phần trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050:

Phường Ba Láng trên bản đồ Google vệ tinh. 

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ba Láng căn cứ theo đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch. 

- Xem thêm: Quy hoạch giao thông phường Ba Láng theo bản đồ quy hoạch giao thông quận Cái Răng TẠI ĐÂY.

- Xem thêm quy hoạch giao thông phường Ba Láng TẠI ĐÂY.