Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Hoà Xuân là một trong 6 phường của quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, nằm về phía đông nam của quận. Phường có diện tích 9,9 km², dân số tính đến năm 2005 là 12.605 người với mật độ dân số đạt 1.273 người/km².

Phường Hòa Xuân được bao bọc bởi nhiều sông, cụ thể, cạnh phía tây bắc của phường Hoà Xuân là sông Cầu Đỏ, một phần cạnh phía đông bắc và đông là sông Đô Toa, một phần cạnh phía đông nam là sông Cái.

Trên địa bàn của phường Hoà Xuân có nhiều tuyến giao thông đáng chú ý như: QL1A (là tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam. Quốc lộ bắt đầu tại cửa khẩu Hữu Nghị trên biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc, nằm tại thị trấn Đồng Đăng thuộc huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, và kết thúc tại thị trấn Năm Căn nằm trong địa phận huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau với tổng chiều dài 2.360 km), Phạm Hùng, Võ Chí Công, Nguyễn Phước Lan,...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Phường Hoà Xuân trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hoà Xuân sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Quy hoạch giao thông phường Hoà Xuân có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Bản đồ này được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 15/3.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông phường Hoà Xuân căn cứ theo Bản đồ định hướng giao thông toàn đô thị:

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hoà Xuân theo Bản đồ định hướng giao thông toàn đô thị.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch.

Xem bản đồ quy hoạch giao thông phường Hoà Xuân theo Bản đồ định hướng giao thông toàn đô thị. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông phường Hoà Xuân TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.