Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu H1-2 của TP Hà Nội.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất

Theo TTĐT phường Ngọc Khánh, trên địa bàn phường 13 tuyến phố, trong đó có 02 tuyến phố Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh là hành lang bảo vệ các đoàn khách Quốc tế, Nguyên thủ các Quốc gia và lãnh đạo cao cấp của Đảng – Nhà nước từ sân bay Quốc tế Nội Bài về Hà Nội, đồng thời là 02 trục chính từ ngoại thành vào nội đô nên mặt độ tham gia giao thông rất cao.

Bên cạnh đó, trên địa bàn phường Ngọc Khánh có 2 tuyến vành đai là đường Bưởi và đường La Thành nối liền với các quận Tây Hồ - Ba Đình – Đống Đa.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ngọc Khánh sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Ngọc Khánh trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, phường Ngọc Khánh nằm trong quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H1-2.

Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình đến năm 2020 trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp; Đồ án quy hoạch Phân khu H1-2 được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận Ba Đình để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Ngọc Khánh cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu H1-2 được công bố năm 2017 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ngọc Khánh theo quy hoạch Phân khu H1-2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ngọc Khánh theo Phân khu H1-2: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.