Bản đồ quy hoạch giao thông quận Ba Đình, Hà Nội giai đoạn 2021 - 2030

Quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình được xác định theo bản đồ quy hoạch Phân khu H1-2, Phân khu hai bên sông Hồng và bản đồ điều chỉnh quy hoạch Trung tâm Chính trị Ba Đình của TP Hà Nội.

Trên địa bàn quận Ba Đình hiện nay có nhiều tuyến đường giao thông lớn như: Đường Kim Mã, đường Liễu Giai, đường Hoàng Diệu, đường Đào Tấn...

Bản đồ quy hoạch giao thông quận Ba Đình sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông quận Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 1.

Quận Ba Đình trên bản đồ Google vệ tinh.

 

Về quy hoạch, quận Ba Đình nằm trong quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H1-2, Phân khu hai bên sông Hồng và quy hoạch điều chỉnh quy hoạch khu Trung tâm Chính trị Ba Đình.

Trong đó, quy hoạch phân khu hai bên sông Hồng được phê duyệt vào năm 2022 nhưng chưa được công bố online. Điều chỉnh quy hoạch khu Trung tâm Chính trị Ba Đình được phê duyệt năm 2013, hiện mới công khai Bản đồ tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan. Khu Trung tâm Chính trị Ba Đình được giới hạn bởi phía bắc là đường Hoàng Hoa Thám, đường Phan Đình Phùng và một phần công viên Lý Tự Trọng; phía tây là đường Ngọc Hà; phía nam là đường Sơn Tây và đường Trần Phú; phía đông là đường Nguyễn Tri Phương.

Quy hoạch Phân khu H1-2 được phê duyệt năm 2021, nằm trong khu vực nội đô lịch sử, thuộc địa giới hành chính quận Ba Đình, với ranh giới phía bắc là quận Tây Hồ và Trung tâm Chính trị Ba Đình.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông quận Ba Đình cũng được thể hiện theo các bản đồ nói trên.

Ngoài ra, quy hoạch giao thông quận Ba Đình có thể tham khảo theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình. Bản đồ này do UBND quận Ba Đình lập và công bố vào cuối năm 2021.

 Bản đồ Quy hoạch Phân khu H1-2. (Ảnh chụp màn hình).

  Ký hiệu trên bản đồ quy hoạch. 

Bản đồ quy hoạch giao thông quận Ba Đình theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình:

Phần 1. TẠI ĐÂY

Phần 2. TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch giao thông quận Ba Đình theo Phân khu H1-2: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình theo Bản đồ tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan - Điều chỉnh quy hoạch khu Trung tâm Chính trị Ba Đình. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.