Bản đồ quy hoạch giao thông phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu S4 của TP Hà Nội.

Trên địa bàn phường Nguyễn Trãi hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Tô Hiệu, Bà Triệu…

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Địa bàn phường có con sông Nhuệ chạy ngang qua. Mặc dù diện tích phường khá hạn chế nhưng nằm ở một vị trí rất thuận lợi về giao thông. Phường nằm ở điểm giao nhau của hai truyến đường lớn là Quốc lộ 6 và DT70A. Trong đấy tuyến đường DT70A kéo dài và nối với đường Quốc lộ 1A là con đường xuyên Việt. Còn con đường Quốc lộ 6 là một con đường hướng tâm Hà Nội, chạy dọc theo địa bàn phường và nối thẳng với trục đường Nguyễn Trãi rất thuận tiện cho việc di chuyển vào nội thành Hà Nội.

Từ trung tâm của phường Nguyễn Trãi Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 9km, cách hồ gươm khoảng 12km và mất 30 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi (theo trục QL6 – Nguyễn Trãi).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Nguyễn Trãi trên bản đồ Google vệ tinh.

Phường Nguyễn Trãi nằm trong quy hoạch Phân khu S4 của TP Hà Nội. Phân khu S4 được phê duyệt năm 2013. Vì vậy, quy hoạch giao thông Nguyễn Trãi được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông của những phân khu này.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Nguyễn Trãi sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Nguyễn Trãi phần thuộc quy hoạch Phân khu S4.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Nguyễn Trãi phần thuộc Phân khu S4: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Ngoài ra, quy hoạch giao thông phường Nguyễn Trãi còn được thể hiện qua Bản đồ khoanh vùng đất đai quận Hà Đông thời kỳ 2021 - 2030: XEM VÀ TẢI VỀ TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.