Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Lương, quận Hà Đông được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu S4 của TP Hà Nội.

Trên địa bàn phường Phú Lương hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: QL21B, Phú Lương…Trong đấy đặc biệt là tuyến đường Quốc lộ 21B chạy qua địa bàn phường Phú Lương nối với trục đường Quốc lộ 6 để di chuyển vào nội thành Hà Nội.

Phường Phú Lương cách trung tâm quận Hà Đông 3km và cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 14km với mạng lưới giao thông thuận lợi. Trong thời gian sắp tới, dự án tuyến đường sắt trên cao từ Ba La qua trung tâm quận tới Cát Linh – Hà Nội hoàn thành, đưa vào sử dụng sẽ là một trong những lợi thế để Phú Lương mở rộng quan hệ hợp tác và phát triển.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Phú Lương trên bản đồ Google vệ tinh.

Phường Phú Lương nằm trong quy hoạch Phân khu S4 của TP Hà Nội. Phân khu S4 được phê duyệt năm 2013. Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Phú Lương cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu S4 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Lương sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Lương phần thuộc quy hoạch Phân khu S4.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phú Lương phần thuộc Phân khu S4: Xem và tải về TẠI ĐÂY

 Ngoài ra, quy hoạch giao thông phường Phú Lương còn được thể hiện qua Bản đồ khoanh vùng đất đai quận Hà Đông thời kỳ 2021 - 2030: XEM VÀ TẢI VỀ TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.