Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kiến Hưng, quận Hà Đông được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu S4 của TP Hà Nội.

Trên địa bàn phường Kiến Hưng hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Kiến Hưng, Hoàng Đông Hòa, Hữu Hòa…

Ngoài những tuyến đường kể trên thì phường còn có quốc lộ 70A, tuyến đường sắt Văn Điển - Hà Đông - Đông Anh; dự án đường trục phía nam Hà Nội và có dòng sông Nhuệ Giang chảy qua. Ngoài ra không nằm trong địa bàn nhưng tuyến đường lớn AH13 vẫn được kết nối với phường Kiến Hưng bởi mạng lưới giao thông dày đặc.

Từ trung tâm của phường Kiến Hưng cách hồ Gươm khoảng 15 km và mất 35 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi (theo trục Nguyễn Xiển Xa La/ĐL Chu Văn An).

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Kiến Hưng trên bản đồ Google vệ tinh.

Phường Kiến Hưng nằm trong quy hoạch Phân khu S4 và Phân khu GS(1-6) của TP Hà Nội. Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Kiến Hưng cũng được xác định theo quy hoạch giao thông các phân khu nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kiến Hưng sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kiến Hưng phần thuộc quy hoạch Phân khu S4.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kiến Hưng phần thuộc Phân khu S4: Xem và tải về TẠI ĐÂY

 Ngoài ra, quy hoạch giao thông phường Kiến Hưng còn được thể hiện qua Bản đồ khoanh vùng đất đai quận Hà Đông thời kỳ 2021 - 2030: XEM VÀ TẢI VỀ TẠI ĐÂY. 

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.