Bản đồ quy hoạch giao thông phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Văn Quán, quận Hà Đông được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu H2-3 của TP Hà Nội.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Trên địa bàn phường Văn Quán hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Trần Phú (AH13), Nguyễn Khuyến, Đường 19/5…

Địa bàn phường Văn Quán nằm ở vị trí có mạng lưới giao thông dày đặc rất thuận tiện cho việc di chuyển. Con đường Trần Phú (AH13) chạy dài trên địa bàn phường và nối với Đường vành đai 3 và đi ra đường Quốc lộ 1A. Đây cũng là trục đường hướng tâm Hà Nội (chạy dài nối với con đường Nguyễn Trãi để đi vào trung tâm thủ đô Hà Nội.

Từ trung tâm của phường Văn Quán cách hồ Hoàn Kiếm khoảng hơn 10km và mất 25 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi (theo trục đường Nguyễn Trãi).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Văn Quán trên bản đồ Google vệ tinh.

Phường Văn Quán nằm trong quy hoạch Phân khu H2-3 và phân khu GS(1-6) của TP Hà Nội. Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Văn Quán cũng được xác định theo quy hoạch giao thông các phân khu nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Văn Quán sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Văn Quán phần thuộc quy hoạch Phân khu H2-3.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Văn Quán phần thuộc Phân khu H2-3: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Ngoài ra, quy hoạch giao thông phường Văn Quán còn được thể hiện qua Bản đồ khoanh vùng đất đai quận Hà Đông thời kỳ 2021 - 2030: Xem và tải về TẠI ĐÂY. 

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.