Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030

Quy hoạch sử dụng đất phường Quang Trung, quận Hà Đông được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu S4 của TP Hà Nội và bản đồ khoanh vùng đất đai quận Hà Đông thời kỳ 2021 - 2030.

Theo cổng thông tin điện tử, Quang Trung là một phường thuộc quận Hà Đông được thành lập ngày 19/5/1981. Phường có diên tích tự nhiên là 78,89 ha với dân số hơn 18,000 người. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội phường Quang Trung được chú trọng đầu tư xây dựng, bộ mặt đô thị được đổi mới, khang trang, sạch đẹp.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất

Được hình thành trên mảnh đất cổ ở giữa vùng đất Mỗ - La – Canh - Cót và dọc con đường Quang Trung. Địa bàn của phường khá đặc biệt khi kéo dài nhưng lại bị hẹp ngang làm hạn chế số lượng cũng như diện tích các dự án được quy hoạch. Trên địa bàn của phường có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là dự án Dự án Cải thiện hệ thống tiêu nước khu vực phía Tây thành phố Hà Nội (Trạm bơm tiêu Yên Nghĩa) của Ban duy tu các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn với diện tích quy hoạch lên đến 30,76 ha.

Phường Quang Trung nằm trong quy hoạch Phân khu S4 của TP Hà Nội. Phân khu S4 được phê duyệt năm 2013. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Quang Trung được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Quang Trung căn cứ theo quy hoạch Phân khu S4:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Quang Trung trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Quang Trung. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

 

Ngoài ra, quy hoạch sử dụng đất phường Quang Trung còn được thể hiện qua Bản đồ khoanh vùng đất đai quận Hà Đông thời kỳ 2021 - 2030: Xem và tải về TẠI ĐÂY.