Bản đồ quy hoạch giao thông phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Mộ Lao, quận Hà Đông được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu H2-2 của TP Hà Nội.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Trên địa bàn phường Mộ Lao hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Vũ Trọng Khánh, LK6A, Nguyễn Văn Lộc…

Phía Tây của phường giáp với con sông Nhuệ. Địa bàn phường nằm ở một vị trí khá thuận lợi khi có trục quốc lộ 6 chạy qua nối trung tâm Hà Nội với các tỉnh phía Tây bắc và là địa bàn giáp ranh với các quận, huyện: Thanh Xuân, Từ Liêm, Thanh Trì. Từ trung tâm của phường Mộ Lao cách hồ Gươm khoảng 12km và mất khoảng 22 – 45 phút di tuyển bằng ô tô tùy thuộc vào điều kiện giao thông (theo tuyến Quốc lộ 6 và Nguyễn Trãi).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Mộ Lao trên bản đồ Google vệ tinh.

Phường Mộ Lao nằm trong quy hoạch Phân khu H2-2 và phân khu GS(1-6) của TP Hà Nội. Phân khu H2-2 được phê duyệt năm 2015 còn phân khu GS(1-6) chưa có quy hoạch. Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Mộ Lao cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu H2-2 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Mộ Lao sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Mộ Lao phần thuộc quy hoạch Phân khu H2-2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Mộ Lao phần thuộc Phân khu H2-2: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.