Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hà Cầu, quận Hà Đông được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu S4 của TP Hà Nội.

Trên địa bàn phường Hà Cầu hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Cầu Đơ, Hà Trì…

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội 

Mặc dù không nằm trên địa bàn phường nhưng hai tuyến đường Quốc lộ 6 và DT70A vẫn ở rất sát với địa phận phường Hà Cầu. Tuyến DT70A nối với con đường xuyên Việt Quốc lộ 1A. Tuyến đường Quốc lộ 6 chạy dài theo hướng nối với đường Nguyễn Trãi và đi thẳng vào trung tâm thủ đô Hà Nội. Từ trung tâm của phường Hà Cầu Cách hồ Gươm khoảng 14km và mất 35 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi theo trục đường Nguyễn Trãi.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Hà Cầu trên bản đồ Google vệ tinh.

Phường Hà Cầu nằm trong quy hoạch Phân khu S4 và phân khu GS(1-6) của TP Hà Nội. Phân khu S4 được phê duyệt năm 2013 còn phân khu GS(1-6) chưa có quy hoạch. Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Hà Cầu cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu S4 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hà Cầu sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hà Cầu phần thuộc quy hoạch Phân khu S4.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hà Cầu phần thuộc Phân khu S4: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính