Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Trung, quận Thanh Xuân được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu H2-3 của Hà Nội.

Trên địa bàn phường Khương Trung hiện nay có một vài tuyến giao thông lớn như: Vũ Tông Phan, Đại La, Trường Chinh, Hoàng Văn Thái, Nguyễn Ngọc Nại, Khương Trung,...

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội 

Đặc biệt, phía Bắc của phường chính là Ngã Tư Sở, có đường Nguyễn Trãi là trục hướng tâm kết nối quận Hà Đông và một số huyện phía Tây Nam vào trung tâm thành phố; tuyến đường Láng là trục đường đô thị kết nối 3 quận lớn Thanh Xuân, Đống Đa và Cầu Giấy, đồng thời là đoạn tuyến quan trọng của đường Vành đai 2 kết nối sân bay quốc tế Nội Bài. Đường Vành đai 2 trên cao, đoạn Ngã Tư Vọng - Ngã Tư Sở có vai trò kết nối giao thông quan trọng giữa thành phố với các địa phương lân cận.

Từ trung tâm phường Khương Trung đi bến xe Giáp Bát mất 11 phút lái xe ô tô (4,3 km) qua Lê Trọng Tấn và Giải Phóng, đi bến xe Nước Ngầm mất 15 phút lái xe (6,3 km) qua Giải Phóng.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Khương Trung trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, phường Khương Trung nằm trong một quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H2-3. Quy hoạch Phân khu H2-3 được phê duyệt năm 2015 và nằm ở phía Đông của đường Nguyễn Trãi.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Khương Trung cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu H2-3 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Trung sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Trung thuộc quy hoạch Phân khu H2-3.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Trung thuộc Phân khu H2-3: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.