Đường sẽ mở ở phường Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Phường Thanh Xuân Trung có diện tích 1,06 km², nằm ở trung tâm quận Thanh Xuân. Phường này giáp với nhiều phường khác của các quận Thanh Xuân.

Cụ thể, phía Bắc phường Thanh Xuân Trung giáp phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân), phía Tây giáp phường Thanh Xuân Bắc và phường Thanh Xuân Nam (quận Thanh Xuân), phía Nam giáp phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân), phía Đông giáp phường Thượng Đình (quận Thanh Xuân).

Trên địa bàn phường Thanh Xuân Trung hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là trục đường Khuất Duy Tiến - Nguyễn Xiển (Vành đai 3 - tuyến đường kết nối nội thành Hà Nội với sân bay Nội Bài và các tỉnh phía Bắc); đường Nguyễn Trãi - trục hướng tâm kết nối quận Hà Đông và một số huyện phía Tây Nam vào trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, từ trung tâm phường Thanh Xuân Trung tới Đường tỉnh lộ 70, tuyến đường kết nối giao thương giữa Hà Tây cũ và thủ đô Hà Nội, cách khoảng 4 km.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Thanh Xuân Trung. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Xuân.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Thanh Xuân Trung trong tương lai:

Trong phạm vi phường, đoạn đường sẽ mở chính là một đoạn của ngõ 85, Hạ Đình được mở rộng và kéo dài, đi qua chung cư Golden Land Nguyễn Trãi và nối tới đường Nguyễn Trãi.

Đường sẽ mở ở phường Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Thanh Xuân Trung trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG THANH XUÂN TRUNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây. 

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG THANH XUÂN TRUNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

Xem thêm: 

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG THANH XUÂN TRUNG trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN THANH XUÂN trên thực địa tại đây.