Đường sẽ mở ở phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Phường Khương Trung có diện tích tự nhiên là 70,06 ha, nằm ở phía Bắc quận Thanh Xuân.

Phía Tây Bắc của phường Khương Trung giáp với phường Thượng Đình (quận Thanh Xuân), phía Đông Bắc giáp với phường Khương Đình (quận Thanh Xuân), phía Đông Nam giáp với phường Khương Mai (quận Thanh Xuân) và phường Định Công (quận Hoàng Mai), phía Bắc giáp với phường Ngã Tư Sở (quận Đống Đa).

Trên địa bàn phường Khương Trung hiện nay có một vài tuyến giao thông lớn như: Vũ Tông Phan, Đại La, Trường Chinh, Hoàng Văn Thái, Nguyễn Ngọc Nại, Khương Trung,...

Đặc biệt, phía Bắc của phường chính là Ngã Tư Sở, có đường Nguyễn Trãi là trục hướng tâm kết nối quận Hà Đông và một số huyện phía Tây Nam vào trung tâm thành phố; tuyến đường Láng là trục đường đô thị kết nối 3 quận lớn Thanh Xuân, Đống Đa và Cầu Giấy, đồng thời là đoạn tuyến quan trọng của đường Vành đai 2 kết nối sân bay quốc tế Nội Bài. Đường Vành đai 2 trên cao, đoạn Ngã Tư Vọng - Ngã Tư Sở có vai trò kết nối giao thông quan trọng giữa thành phố với các địa phương lân cận.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Khương Trung. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Xuân.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Khương Trung trong tương lai: 

Đây là một trong số đường sẽ mở theo qui hoạch ở phường Khương Trung đáng chú ý, theo qui hoạch, đoạn tuyến Vành đai 2,5 qua địa bàn phường này dài khoảng 400m. Vành đai 2,5 đoạn qua địa bàn phường Khương Trung có điểm đầu ở cầu mới nối Vũ Tông Phan với Thượng Đình, điểm cuối ở nút giao ngõ 345 Khương Trung và ngách 2.

Đường sẽ mở ở phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Khương Trung trong tương lai (đường kẻ màu vàng).

Đường sẽ mở ở phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG KHƯƠNG TRUNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG KHƯƠNG TRUNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG KHƯƠNG TRUNG trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN THANH XUÂN trên thực địa tại đây.