Quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất phường Khương Trung, Thanh Xuân được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu H2-3 của TP Hà Nội.

Khương Trung là một trong 11 phường của quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Phường có diện tích tự nhiên là 70,06 ha, dân số tính đến tháng 5/2016 là khoảng 3,5 vạn người được chia làm 32 tổ dân phố.

Phía Tây Bắc của phường Khương Trung giáp với phường Thượng Đình (quận Thanh Xuân), phía Đông Bắc giáp với phường Khương Đình (quận Thanh Xuân), phía Đông Nam giáp với phường Khương Mai (quận Thanh Xuân) và phường Định Công (quận Hoàng Mai), phía Bắc giáp với phường Ngã Tư Sở (quận Đống Đa).

Cùng với quận Thanh Xuân và thành phố Hà Nội, phường đã đầu tư xây dựng, cải tạo nâng cấp đường, hệ thống thoát nước các tuyến đường, phố chính, các ngõ; xây dựng và nâng cấp sân chơi, xây dựng nhà hội họp, câu lạc bộ, trạm y tế, các trường học trên địa bàn phường; bê tông hóa 100% đường ngõ, ngách trong phường.

Phía Bắc của phường Khương Đình là Ngã Tư Sở, một cạnh phía Tây của phường là đường Nguyễn Trãi và sông Tô Lịch, một cạnh phía Bắc là đường Trường Chinh, nằm ngoài địa bàn phường về phía Nam là hồ Đầm Hồng. Trên địa bàn phường phần lớn là các khu dân cư đông đúc.

Phường Khương Trung nằm trong quy hoạch Phân khu H2-3 TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Khương Trung được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Trung căn cứ theo quy hoạch Phân khu H2-3:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Khương Trung trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Trung. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Trung thuộc Phân khu H2-3: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn