Quy hoạch

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Mai, quận Thanh Xuân được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu H2-3 của Hà Nội.

Trên địa bàn phường Khương Mai hiện nay có một vài tuyến giao thông lớn như: Trường Chinh, Đại La, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Ngọc Nại, Hoàng Văn Thái, Nguyễn Viết Xuân, Nguyễn Lân... đặc biệt là đường Vành đai 2 trên cao, đoạn Ngã Tư Vọng - Ngã Tư Sở mới được thông xe vào cuối năm 2020, đoạn đường này có vai trò kết nối giao thông quan trọng giữa TP Hà Nội với các địa phương lân cận, góp phần hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng trên các tuyến đường dự án đi qua.

Ngoài ra phường Khương Mai còn gần với các tuyến giao thông lớn khác như Giải Phóng, Nguyễn Trãi, đường Vành đai 3... Từ trung tâm phường đến công viên Thống Nhất chỉ mất 11 phút lái xe ô tô (3,4 km) qua Trường Chinh, Giải Phóng, mất 9 phút lái xe (3,3 km) đến bến xe Giáp Bát qua Lê Trọng Tấn, Giải Phóng và mất 15 phút lái xe (5,2 km) đến bến xe Nước Ngầm qua Giải Phóng.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Khương Mai trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, phường Khương Mai nằm trong một quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H2-3. Quy hoạch Phân khu H2-3 được phê duyệt năm 2015 và nằm ở phía Đông của đường Nguyễn Trãi.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Khương Mai cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu H2-3 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Mai sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Mai thuộc quy hoạch Phân khu H2-3.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Mai thuộc Phân khu H2-3: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn