Quy hoạch

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Đình, quận Thanh Xuân được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu H2-3 của Hà Nội.

Trên địa bàn phường Khương Đình hiện nay có một vài tuyến giao thông lớn như: Bùi Xương Trạch, Khương Trung, đặc biệt là Vũ Tông Phan, đây là tuyến đường giao thông huyết mạch nối liền ra khu vực Vành đai 3 và trung tâm khu vực Ngã Tư Sở, còn lại phần lớn là các đường ngõ, ngách. 

Ngoài ra, phường Khương Đình nằm rất gần với các tuyến đường giao thông lớn khác như: Nguyễn Trãi, đường Vành đai 3, đường Nguyễn Xiển - Xa La. Tuyến đường Nguyễn Xiển - Xa La được khởi công xây dựng năm 2014 với tổng mức đầu tư gần 1.500 tỷ đồng, có chiều dài 2,5 km, nối từ cầu Bươu (đường 70) đến Nguyễn Xiển (Vành đai 3), là tuyến đường có vai trò quan trọng, mở ra hướng lưu thông từ Vành đai 3 đến đường trục phía Nam tỉnh Hà Tây (cũ) và TL70.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Khương Đình trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, phường Khương Đình nằm trong một quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H2-3. Quy hoạch Phân khu H2-3 được phê duyệt năm 2015 và nằm ở phía Đông của đường Nguyễn Trãi.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Khương Đình cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu H2-3 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Đình sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Đình thuộc quy hoạch Phân khu H2-3.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Khương Đình thuộc Phân khu H2-3: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn