Quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất phường Khương Đình, Thanh Xuân được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu H2-3 của TP Hà Nội.

Khương Đình là một trong 11 phường của quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Ngày 22/11/1996 thực hiện Nghị định của Chính phủ thành lập quận Thanh Xuân với 11 phường trong đó có phường Khương Đình và đi vào hoạt động 1/1/1997, phường có diện tích là 1,39 km², dân số khi mới thành lập là 1.987 hộ, 9.024 nhân khẩu, dân số hiện tại có 6.442 hộ, 26.590 nhân khẩu.

Phía Bắc của phường Khương Đình giáp phường Khương Trung, phía Nam giáp phường Kim Giang (quận Thanh Xuân), phường Đại Kim (quận Hoàng Mai), phía Đông giáp phường Định Công (quận Hoàng Mai), phía Tây giáp phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân).

Một cạnh phía Tây của phường Khương Đình là sông Tô Lịch và một cạnh phía Đông Bắc là hồ Đầm Hồng, nằm ở gần trung tâm địa bàn phường còn có hồ sinh thái Đầm Chuối. Phần lớn địa bàn phường là các khu dân cư đông đúc, ngoài ra còn có Chung cư Riverside Garden, đây là tổ hợp khu trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ kết hợp liền kề biệt thự và chung cư cao cấp, với tổng mức đầu tư là 1.200 tỷ đồng.

Phường Khương Đình nằm trong quy hoạch Phân khu H2-3 TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Khương Đình được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Đình căn cứ theo quy hoạch Phân khu H2-3:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Khương Đình trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Đình. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Đình thuộc Phân khu H2-3: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn