Quy hoạch

Đất dính quy hoạch ở phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Kim Giang, quận Thanh Xuân theo bản đồ sử dụng đất.

Phường Kim Giang có diện tích 22,04 ha, nằm ở phía Nam của quận Thanh Xuân.

Phía Tây Bắc của phường Kim Giang giáp phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân), phía Đông Bắc giáp phường Khương Đình (quận Thanh Xuân), phía Đông Nam giáp phường Đại Kim (quận Hoàng Mai), phía Tây Nam giáp xã Tân Triều (huyện Thanh Trì).

Địa bàn phường Kim Giang có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Kim Giang được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Xuân. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung tròn màu hồng là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Kim Giang:

Đất dính quy hoạch ở phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Kim Giang trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Xuân.

Đất dính quy hoạch ở phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Thanh Xuân do Sở Tài nguyên và Môi trường cung cấp, phường Kim Giang có 2 dự án dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai. Các dự án này gồm: Đầu tư xây dựng công trình thuộc ô đất A12 - Nguyễn Xiển và Xây dựng mới Trạm biến áp Kim Giang 12 - 630kVA-22/0,4kV.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG KIM GIANG thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Xuân tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

Bản đồ quy hoạch
 
chọn