Đường sẽ mở ở phường Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Phường Thượng Đình có diện tích 0,66 km², nằm ở phía Bắc quận Thanh Xuân. Phường này giáp với nhiều phường khác của các quận Thanh Xuân và quận Đống Đa.

Cụ thể, phía Bắc phường Thượng Đình giáp phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân), phía Tây giáp phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân), phía Nam giáp phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân), phía Đông giáp phường Khương Trung (quận Thanh Xuân), phường Ngã Tư Sở và Thịnh Quang (quận Đống Đa).

Trên địa bàn phường Thượng Đình hiện nay có tuyến giao thông quan trọng là đường Nguyễn Trãi - trục hướng tâm kết nối quận Hà Đông và một số huyện phía Tây Nam vào trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, từ trung tâm phường Thượng Đình tới đường Trường Trinh (Vành đai 2 trên cao, tuyến có vai trò kết nối quan trọng của Thủ đô) cách khoảng 500 m; tới trục đường Khuất Duy Tiến - Nguyễn Xiển (Vành đai 3 - tuyến đường kết nối nội thành Hà Nội với sân bay Nội Bài và các tỉnh phía Bắc) khoảng 2,5 km.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Thượng Đình. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Xuân.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh dương là một trong số những đường sẽ mở ở phường Thượng Đình trong tương lai:

Trong phạm vi phường, đoạn đường sẽ mở có điểm đầu tại đường Nguyễn Trãi, gần số 129, chạy dọc theo cạnh phía Tây của sân bóng Thượng Đình và có điểm kết thúc tại đường Thượng Đình.

Đường sẽ mở ở phường Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Thượng Đình trong tương lai (đường kẻ viền xanh dương).

Đường sẽ mở ở phường Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG THƯỢNG ĐÌNH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây. 

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG THƯỢNG ĐÌNH trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

Xem thêm: 

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG THƯỢNG ĐÌNH trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN THANH XUÂN trên thực địa tại đây.