Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất phường Kim Giang, Thanh Xuân được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu H2-3 của TP Hà Nội.

Kim Giang là một trong 11 phường của quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Phường Kim Giang được thành lập tháng 10/1982, có diện tích 22,04 ha. Cơ cấu dân số phường là 10.611 người với 2.330 hộ dân, phường được chia làm 6 khu dân cư và 16 tổ dân phố, địa bàn phường có 4 trường học trong đó có 2 trường Mầm non, 1 trường Tiểu học và 1 trường Trung học cơ sở.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Phía Tây Bắc của phường Kim Giang giáp phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân), phía Đông Bắc giáp phường Khương Đình (quận Thanh Xuân), phía Đông Nam giáp phường Đại Kim (quận Hoàng Mai), phía Tây Nam giáp xã Tân Triều (huyện Thanh Trì).

Một cạnh phía Đông Bắc của phường Kim Giang là sông Tô Lịch và một cạnh phía Tây Nam là đường Vành đai 3. Phần lớn trên địa bàn phường là khu dân cư đông đúc, ngoài ra, phía Tây của phường gần chung cư Eco Green City, vị trí dự án chung cư này ở ô đất CT4, CT9 Khu đô thị Tây Nam Kim Giang 1, Nguyễn Xiển với tổng diện tích ô đất quy hoạch là 20.234 m2.

Phường Kim Giang nằm trong quy hoạch Phân khu H2-3 TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Kim Giang được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Kim Giang căn cứ theo quy hoạch Phân khu H2-3:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Kim Giang trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Kim Giang. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Kim Giang thuộc Phân khu H2-3: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.