Quy hoạch

Đường sẽ mở ở quận Thanh Xuân, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở quận Thanh Xuân, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Quận Thanh Xuân có diện tích là 9,09 km², bao gồm 11 phường: Hạ Đình, Kim Giang, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung và Thượng Đình.

Trên địa bàn quận Thanh Xuân hiện nay có nhiều tuyến đường giao thông lớn như: Đường Vành đai 3, Quốc lộ 6, Nguyễn Trãi, Trường Chinh, Láng, Lê Văn Lương, Giải Phóng, Định Công, Lê Trọng Tấn...

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở quận Thanh Xuân. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Xuân.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ vàng là một trong số những đường sẽ mở ở quận Thanh Xuân trong tương lai:

Đây chính là một đoạn của đường Vành đai 2.5 trong tương lai, đoạn đường này kết nối đường Lê Văn Lương với đường Nguyễn Trãi với chiều dài khoảng 1 km, có điểm đầu xuất phát từ khoảng 156 Hoàng Đạo Thuý và kết thúc tại đường Nguyễn Trãi (đoạn Công an phường Thượng Đình).

Đường Vành đai 2.5 giúp kết nối các quận Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, và Hoàng Mai. Vành đai này có điểm khởi đầu ở Khu đô thị Tây Hồ Tây, đi qua đường Nguyễn Văn Huyên - đường Dương Đình Nghệ - Trung Kính - Hoàng Đạo Thúy - đường trục Khu đô thị Khương Đình - Khu đô thị Định Công - Kim Đồng - Tân Mai - điểm cuối là Đền Lừ. 

Dự kiến, trong giai đoạn 2020 - 2025 Hà Nội sẽ mở thông toàn tuyến Vành đai 2,5, trong đó có đoạn từ Hoàng Đạo Thúy đến Nguyễn Trãi.

Đường sẽ mở ở quận Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở quận Thanh Xuân trong tương lai (đường kẻ vàng).

Đường sẽ mở ở quận Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN THANH XUÂN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN THANH XUÂN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm: ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN THANH XUÂN trên thực địa tại đây.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn