Quy hoạch

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kim Giang, quận Thanh Xuân được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu H2-3 của Hà Nội.

Trên địa bàn phường Kim Giang hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: đường Vành đai 3, Nguyễn Xiển, Kim Giang, Hoàng Đạo Thành...

Đặc biệt, ngay gần phía Nam của phường là tuyến đường Nguyễn Xiển - Xa La được khởi công xây dựng năm 2014 với tổng mức đầu tư gần 1.500 tỷ đồng, có chiều dài 2,5 km, nối từ cầu Bươu (đường 70) đến Nguyễn Xiển (Vành đai 3). Đây là tuyến đường có vai trò quan trọng, mở ra hướng lưu thông từ Vành đai 3 đến đường trục phía Nam tỉnh Hà Tây (cũ) và TL70.

Tuyến đường này nằm gần các trường học danh tiếng như: Chuyên cấp 3 Amsterdam, Đại học Khoa học tự nhiên, Xã hội và Nhân văn, Bưu chính viễn thông, Học viện An ninh, Kiến trúc, Đại học Hà Nội… Và gần các bệnh viện lớn như: Hà Đông, Xây dựng, Y học cổ truyền, Bệnh viện K.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Kim Giang trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, phường Kim Giang nằm trong một quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H2-3. Quy hoạch Phân khu H2-3 được phê duyệt năm 2015 và nằm ở phía Đông của đường Nguyễn Trãi.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Kim Giang cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu H2-3 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kim Giang sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kim Giang thuộc quy hoạch Phân khu H2-3.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Kim Giang thuộc Phân khu H2-3: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn