Quy hoạch

Đường sẽ mở ở phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Phường Kim Giang có diện tích 22,04 ha, nằm ở phía Nam của quận Thanh Xuân.

Phía Tây Bắc của phường Kim Giang giáp phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân), phía Đông Bắc giáp phường Khương Đình (quận Thanh Xuân), phía Đông Nam giáp phường Đại Kim (quận Hoàng Mai), phía Tây Nam giáp xã Tân Triều (huyện Thanh Trì).

Trên địa bàn phường Kim Giang hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: đường Vành đai 3, Nguyễn Xiển, Kim Giang, Hoàng Đạo Thành...

Đặc biệt, ngay gần phía Nam của phường là tuyến đường Nguyễn Xiển - Xa La được khởi công xây dựng năm 2014 với tổng mức đầu tư gần 1.500 tỷ đồng, có chiều dài 2,5 km, nối từ cầu Bươu (đường 70) đến Nguyễn Xiển (Vành đai 3). Đây là tuyến đường có vai trò quan trọng, mở ra hướng lưu thông từ Vành đai 3 đến đường trục phía Nam tỉnh Hà Tây (cũ) và TL70.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Kim Giang. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Xuân.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Kim Giang trong tương lai: 

Đây là đường sẽ mở theo qui hoạch đáng chú ý ở phường Kim Giang, tuyến đường nối Nguyễn Xiển - Xa La với cầu Khương Hạ dài khoảng 522 m. Trên thực tế đây là một đoạn của đường Tôn Thất Tùng kéo dài đến Vành đai 3 theo qui hoạch. Đoạn tuyến này cơ bản đi trùng với ngõ 66 Kim Giang.

Đường sẽ mở ở phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Kim Giang trong tương lai (đường kẻ màu vàng).

Đường sẽ mở ở phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG KIM GIANG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG KIM GIANG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG KIM GIANG trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN THANH XUÂN trên thực địa tại đây.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn