Quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất phường Khương Mai, Thanh Xuân được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu H2-3 của TP Hà Nội.

Khương Mai là một trong 11 phường của quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Ngày 22/11/1996, thực hiện Nghị định của Chính phủ thành lập quận Thanh Xuân, chính thức có hiệu lực và đi vào hoạt động từ 1/1/1997, cũng từ đó phường Khương Mai được thành lập và chính thức có tên và địa danh trên bản đồ hành chính Thủ đô Hà Nội.

Tính đến năm 2015, diện tích phường là 105,11 ha trong đó đất an ninh, quốc phòng là 57,12 ha, đất ở cho dân cư là 32,29 ha, còn lại là đất công trình giao thông, cơ quan hành chính và trường học. Phường có 5.683 hộ tương đương với 25.086 nhân khẩu.

Phía Tây phường Khương Mai giáp phường Khương Trung (quận Thanh Xuân), phía Nam giáp phường Định Công (quận Hoàng Mai), phía Đông giáp phường Phương Liệt (quận Thanh Xuân), phía Bắc giáp phường Khương Thượng (quận Đống Đa).

Một cạnh phía Bắc của phường Khương Mai là đường Trường Chinh và một cạnh phía Đông là sông Lừ. Phường có các khu dân cư đông đúc (phần lớn nằm ở một nửa địa bàn phía Tây), ngoài ra phường có nhiều đất cơ quan như Viện Y học Phòng không - Không quân, Viện Kiểm Sát Quân Sự - Quân chủng Phòng không Không quân, Bộ Tham mưu Quân chủng Phòng không Không quân, Bảo tàng Phòng không - Không quân...

Phường Khương Mai nằm trong quy hoạch Phân khu H2-3 TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Khương Mai được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Mai căn cứ theo quy hoạch Phân khu H2-3:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Khương Mai trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Mai. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Khương Mai thuộc Phân khu H2-3: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn