Quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Liên Mạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất phường Liên Mạc, Bắc Từ Liêm được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu GS và Phân khu đô thị sông Hồng của TP Hà Nội.

Liên Mạc là một trong 13 phường của quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội. Phường có diện tích 5,99 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Bắc Từ Liêm và huyện Đông Anh.

Cụ thể, phía Bắc phường Liên Mạc giáp huyện Đông Anh với sông Hồng làm ranh giới, phía Tây giáp phường Thượng Cát (quận Bắc Từ Liêm), phía Nam giáp phường Tây Tựu và Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm), phía Đông giáp phường Thuỵ Phương (quận Bắc Từ Liêm) và sông Nhuệ.

Phường Liên Mạc có một đoạn sông Nhuệ và sông Hồng chảy qua. Bên cạnh đó, trên địa bàn phường có nhiều nhà máy, công ty, đặc biệt tại khu vực Cảng Liên Mạc,... Một phần khu công nghiệp Nam Thăng Long cũng nằm tại phía Đông của phường này. Cống Chèm nằm giáp địa giới phường về phía Đông Bắc. Hiện phường chưa có công viên hay dự án chung cư nào.

Phường Liên Mạc nằm trong quy hoạch Phân khu GS và Phân khu đô thị sông Hồng của TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Liên Mạc được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Phân khu đô thị sông Hồng hiện đang nghiên cứu lập quy hoạch. Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Liên Mạc căn cứ theo quy hoạch Phân khu GS:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Liên Mạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Liên Mạc trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Liên Mạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Liên Mạc. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Liên Mạc phần thuộc Phân khu GS: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn