Đường sẽ mở ở phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Phường Đông Ngạc có diện tích 2,41 km², nằm ở phía Đông Bắc quận Bắc Từ Liêm. Phường này giáp với nhiều phường khác của quận Bắc Từ Liêm và Tây Hồ.

Cụ thể, phía Bắc phường Đông Ngạc giáp sông Hồng, phía Tây giáp phường Thuỵ Phương (quận Bắc Từ Liêm), phía Nam giáp phường Đức Thắng và Xuân Đỉnh (quận Bắc Từ Liêm), phía Đông giáp phường Phú Thượng (quận Tây Hồ).

Trên địa bàn phường Đông Ngạc hiện nay có tuyến giao thông quan trọng là Phạm Văn Đồng (Vành đai 3 -  tuyến đường huyết mạch của thủ đô, giúp kết nối nội thành Hà Nội với sân bay Nội Bài và các tỉnh phía Bắc). Bên cạnh đó, Đông Ngạc, An Dương Vương, Thuỵ Phương, Hoàng Tăng Bí,... cũng là những tuyến đường lớn nhất tại khu vực.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Đông Ngạc. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bắc Từ Liêm.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Đông Ngạc trong tương lai:

Trong phạm vi phường, đoạn đường sẽ mở có điểm đầu tại phố Thượng Thụy, chạy qua dự án chung cư Sunshine City, đến đường dẫn cầu Thăng Long, và giao với đường Thụy Phương, đoạn gần Trường tiểu học Đông Ngạc A. Trên thực tế, đây là một phần của tuyến đường nối từ cầu Nhật Tân vào Khu công nghiệp Nam Thăng Long.

Đường sẽ mở ở phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Đông Ngạc trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐÔNG NGẠC trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐÔNG NGẠC trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐÔNG NGẠC trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN BẮC TỪ LIÊM trên thực địa tại đây.