Đường sẽ mở ở phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Phường Xuân Đỉnh có diện tích 3,52 km², nằm ở phía Đông quận Bắc Từ Liêm. Phường này giáp với nhiều phường khác của quận Bắc Từ Liêm và Tây Hồ.

Cụ thể, phía Bắc phường Xuân Đỉnh giáp phường Đông Ngạc (quận Bắc Từ Liêm) và phường Phú Thượng (quận Tây Hồ), phía Tây giáp phường Đức Thắng và Cổ Nhuế 2 (quận Bắc Từ Liêm), phía Nam giáp phường Cổ Nhuế 1 và Xuân Tảo (quận Bắc Từ Liêm), phía Đông giáp phường Xuân Tảo (quận Bắc Từ Liêm) và phường Phú Thượng (quận Tây Hồ).

Trên địa bàn phường Xuân Đỉnh hiện nay có tuyến giao thông quan trọng là đường Phạm Văn Đồng (Vành đai 3 -  tuyến huyết mạch của thủ đô, giúp kết nối nội thành Hà Nội với sân bay Nội Bài và các tỉnh phía Bắc). Bên cạnh đó, các tuyến đường lớn của phường gồm Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Hoàng Tăng Bí, tất cả đều có thể kết nối ra quận Tây Hồ

Từ trung tâm phường Xuân Đỉnh tới cầu Thăng Long cách khoảng 2,5 km; tới cầu Nhật Tân khoảng 5 km và đến sân bay Nội Bài khá thuận tiện với khoảng 27 phút di chuyển (cách 19 km).

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Xuân Đỉnh. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bắc Từ Liêm.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Xuân Đỉnh trong tương lai:

Trong phạm vi phường, đoạn đường sẽ mở chính là đường Văn Hội kéo dài về phía ngõ 85 Tân Xuân, và giao với đường Phạm Văn Đồng đoạn ngõ 132. Thực tế, đây là một đoạn của tuyến đường kết nối từ Phạm Văn Đồng tới khu công nghiệp Nam Thăng Long.

Đường sẽ mở ở phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Xuân Đỉnh trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG XUÂN ĐỈNH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG XUÂN ĐỈNH trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG XUÂN ĐỈNH trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN BẮC TỪ LIÊM trên thực địa tại đây.