Đường sẽ mở ở phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Phường Xuân Tảo có diện tích 2,26 km², nằm ở phía Đông quận Bắc Từ Liêm. Phường này giáp với nhiều phường khác của quận Bắc Từ Liêm và Tây Hồ.

Cụ thể, phía Bắc phường Xuân Tảo giáp phường Phú Thượng (quận Tây Hồ), phía Tây giáp phường Xuân Đỉnh (quận Bắc Từ Liêm), phía Nam giáp phường Cổ Nhuế 1 (quận Bắc Từ Liêm), phía Đông giáp phường Xuân La (quận Tây Hồ).

Trên địa bàn phường Xuân Tảo hiện nay có các tuyến đường lớn nhất gồm Xuân Đỉnh, Nguyễn Hoàng Tôn, đường 10 làn, Nguyễn Xuân Khoát,... Trong đó Xuân Đỉnh, Nguyễn Hoàng Tôn đều kết nối ra Vành đai 3 và quận Tây Hồ.

Bên cạnh đó, đường Phạm Văn Đồng (Vành đai 3 - tuyến huyết mạch của thủ đô, giúp kết nối nội thành Hà Nội với sân bay Nội Bài và các tỉnh phía Bắc) cách trung tâm phường khoảng 2 km.

Từ trung tâm phường Xuân Tảo tới cầu Thăng Long cách khoảng 4,4 km; tới cầu Nhật Tân khoảng 6 km.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Xuân Tảo. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bắc Từ Liêm.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Xuân Tảo trong tương lai:

Trong phạm vi phường, đoạn đường sẽ mở có điểm đầu tại đường Đỗ Nhuận, đoạn gần chung cư N03T6 Ngoai Giao Đoàn, và kéo dài về phía nhà thi đấu Tây Hồ.

Đường sẽ mở ở phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Xuân Tảo trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.