Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu H2-1 và Phân khu đô thị sông Hồng của TP Hà Nội.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Đông Ngạc là một trong 13 phường của quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội. Phường có diện tích 2,41 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Bắc Từ Liêm, và Tây Hồ.

Cụ thể, phía Bắc phường Đông Ngạc giáp sông Hồng, phía Tây giáp phường Thuỵ Phương (quận Bắc Từ Liêm), phía Nam giáp phường Đức Thắng và Xuân Đỉnh (quận Bắc Từ Liêm), phía Đông giáp phường Phú Thượng (quận Tây Hồ).

Trên địa bàn phường Đông Ngạc có cầu Thăng Long (Vành đai 3) và một đoạn sông Hồng chảy qua. Dự án chung cư Sunshine City Tây Hồ, và chung cư Ecohome cũng toạ lạc tại phường này.

Phường Đông Ngạc nằm trong quy hoạch Phân khu H2-1 và Phân khu đô thị sông Hồng của TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Đông Ngạc được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Phân khu đô thị sông Hồng hiện đang nghiên cứu lập quy hoạch. Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đông Ngạc căn cứ theo quy hoạch Phân khu H2-1:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Đông Ngạc trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đông Ngạc. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đông Ngạc phần thuộc Phân khu H2-1: Xem và tải về TẠI ĐÂY