Quy hoạch

Đất dính quy hoạch ở phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Khương Mai, quận Thanh Xuân theo bản đồ sử dụng đất.

Phường Khương Mai có diện tích là 105,11 ha, nằm ở phía Đông Bắc quận Thanh Xuân.

Phía Tây phường Khương Mai giáp phường Khương Trung (quận Thanh Xuân), phía Nam giáp phường Định Công (quận Hoàng Mai), phía Đông giáp phường Phương Liệt (quận Thanh Xuân), phía Bắc giáp phường Khương Thượng (quận Đống Đa).

Địa bàn phường Khương Mai có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Khương Mai được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Xuân. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu hồng là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Khương Mai:

Đất dính quy hoạch ở phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Khương Mai trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Xuân.

Đất dính quy hoạch ở phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Thanh Xuân do Sở Tài nguyên và Môi trường cung cấp, phường Khương Mai có nhiều dự án dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai. Trong đó có các dự án: Dự án Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, công trình quân sự của Quân chủng Phòng không - Không quân theo hình thức hợp đồng BT và Khách sạn TSG Cửu Long (Amachi Hotel).

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG KHƯƠNG MAI thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Xuân tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

Bản đồ quy hoạch
 
chọn