Quy hoạch

Đường sẽ mở ở phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Phường Khương Mai có diện tích là 105,11 ha, nằm ở phía Đông Bắc quận Thanh Xuân.

Phía Tây phường Khương Mai giáp phường Khương Trung (quận Thanh Xuân), phía Nam giáp phường Định Công (quận Hoàng Mai), phía Đông giáp phường Phương Liệt (quận Thanh Xuân), phía Bắc giáp phường Khương Thượng (quận Đống Đa).

Trên địa bàn phường Khương Mai hiện nay có một vài tuyến giao thông lớn như: Trường Chinh, Đại La, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Ngọc Nại, Hoàng Văn Thái, Nguyễn Viết Xuân, Nguyễn Lân... đặc biệt là đường Vành đai 2 trên cao, đoạn Ngã Tư Vọng - Ngã Tư Sở mới được thông xe vào cuối năm 2020, đoạn đường này có vai trò kết nối giao thông quan trọng giữa TP Hà Nội với các địa phương lân cận, góp phần hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Khương Mai. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Xuân.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Khương Mai trong tương lai: Đây là một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch đáng chú ý ở phường Khương Mai, tuyến đường Tôn Thất Tùng kéo dài đến Hoàng Văn Thái, dài khoảng 500m. 

Tuyến có điểm đầu ở nút giao Lê Trọng Tấn - Tôn Thất Tùng; điểm cuối ở đoạn chợ Hoàng Văn Thái (giữa 2 ngõ 71 và 69B Hoàng Văn Thái). Trên thực tế, đây là một phần của tuyến đường Tôn Thất Tùng kéo dài đến Vành đai 3 (nối với đường Nguyễn Xiển - Xa La).

Đường sẽ mở ở phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Khương Mai trong tương lai (đường kẻ màu vàng).

Đường sẽ mở ở phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG KHƯƠNG MAI trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG KHƯƠNG MAI trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG KHƯƠNG MAI trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN THANH XUÂN trên thực địa tại đây.Bản đồ quy hoạch
 
chọn