Quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất phường Hà Cầu, quận Hà Đông được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu S4 của TP Hà Nội.

Hà Cầu là một phường nằm ở trung tâm quận Hà Đông. Theo cổng thông tin điện tử phường có diện tích là 152,27 ha, là địa bàn có nhiều khu vực giáp canh, giáp cư với các phường Nguyễn Trãi, Quang Trung, Phú La, La Khê và Kiến Hưng.

Phường nằm ở gần con sông Nhuệ, nơi có hai con đường Quốc lộ 6 và DT70A cắt nhau nên có quá trình đô thị hóa khá nhanh. Những năm gần đây phường Hà Cầu đang đẩy mạnh quá trình đô thị hóa, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng kinh doanh dịch vụ. Trên địa bàn của phường có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là dự án Xây dựng các tuyến đường tiếp giáp các dự án liên quan khu đô thị mới Văn Phú, quận Hà Đông của Ban QLDA ĐTXD quận với diện tích quy hoạch lên đến 3.44 ha.

Phường Hà Cầu nằm trong quy hoạch Phân khu S4 và phân khu GS(1-6) của TP Hà Nội. Phân khu S4 được phê duyệt năm 2013 còn phân khu GS(1-6) chưa có quy hoạch. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Hà Cầu được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hà Cầu căn cứ theo quy hoạch Phân khu S4:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Hà Cầu trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hà Cầu. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hà Cầu phần thuộc Phân khu S4 trên Vietplam: Xem TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch
 
chọn