Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thạch Bàn, quận Long Biên được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu N10 và Phân khu N11 của TP Hà Nội.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất

Trên địa bàn phường Thạch Bàn hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Quốc lộ 5, quốc lộ 1A, Cổ Linh, Long Biên – Xuân Quan…

Theo cổng thông tin điện tử, phường Thạch Bàn có vị trí địa lý nằm trên tuyến giao thông huyết mạch nối Thủ đô Hà Nội với các tỉnh lân cận, có cả giao thông đường bộ và đường thủy như: Quốc lộ 5 và sông Hồng, có điều kiện thúc đẩy nền kinh tế của phường phát triển theo hướng thương mại dịch vụ.

Từ trung tâm phường Thạch Bàn cho đến sân bay Nội Bài chỉ cách hơn 28km, mất 25 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi (theo trục Quốc lộ 5 – Võ Nguyên Giáp).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Thạch Bàn trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, phường Thạch Bàn nằm trong Phân khu N10 và một phần nhỏ của phân khu N11 của Hà Nội. Quy hoạch Phân khu N10 được phê duyệt năm 2014 còn Quy hoạch phân khu N11 được phê duyệt năm 2015.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Thạch Bàn cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu N10 và N11 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thạch Bàn sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thạch Bàn phần thuộc quy hoạch Phân khu N10.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 3.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thạch Bàn phần thuộc quy hoạch Phân khu N11.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thạch Bàn phần thuộc Phân khu N10: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thạch Bàn phần thuộc Phân khu N11: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ rất nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.