Tags

Bản đồ quy hoạch quận Long Biên

Tìm theo ngày
Bản đồ quy hoạch quận Long Biên

Bản đồ quy hoạch quận Long Biên

Theo Bản đồ quy hoạch Quận Long Biên năm nay, ở quận Long Biên sẽ mở một số tuyến đường giao thông mới. Để biết chính xác vị trí, thông tin bản đồ quy hoạch giao thông quận Long Biên, bạn đọc hãy xem bài viết sau.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Long Biên, quận Long Biên được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu N10 của TP Hà Nội.

Trên địa bàn phường Long Biên hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Cổ Linh, Long Biên - Xuân Quan, Cầu Vĩnh Tuy, Đàm Quang Trung,…

Có thể thấy được trên bản đồ mạng lưới giao thông của phường Long Biên khá dày và hầu như đều liên kết với nhau rất thuận tiện cho việc di chuyển. Trong đất nổi bật là tuyến đường Cầu Vĩnh Tuy nối Đàm Quang Trung, điểm Cầu Vĩnh Tuy cắt con sông Hồng thuận lợi cho việc di chuyển sang địa phận của quận Hai Bà Trưng và Hoàng Mai, đoạn đường Đàm Quang Trung nối ra với Quốc lộ 5 cũng chính là con đường xuyên Á AH14.

Mục tiêu lập Bản đồ quy hoạch giao thông quận Long Biên:

– Xác định vị trí trung tâm chính trị chủ yếu của quận.

– Định hướng mạng lưới văn hoá, giáo dục và dịch vụ thương mại trên địa bàn Quận.

– Xác định khu vực công trình là di tích lịch sử, văn hoá để bảo tồn theo pháp lệnh.

– Xác định mạng lưới giao thông chính trên địa bàn Quận Long Biên.

– Giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...