Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Thanh, quận Long Biên được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu N10 của TP Hà Nội.

Theo cổng thông tin điện tử, Thượng Thanh là một phường nằm phía Tây Bắc quận Long Biên, có diện tích là 484,4426 ha, phía Đông giáp phường Đức Giang; phía Tây giáp phường Ngọc Thuỵ; phía Nam giáp phường Ngọc Lâm, Gia Thuỵ; phía Bắc giáp huyện Đông Anh, Gia Lâm.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất

Địa hình của phường khá phức tạp, chạy dài từ đầu cầu Đuống đến ga Gia Lâm, xen kẽ với nhiều cơ quan xí nghiệp và các khu tập thể, là đầu mối của một số đường giao thông quan trọng như đường bộ, đường sông, đường sắt, có ga Gia Lâm, cảng Đức Giang nối liền sự giao lưu phát triển kinh tế trong phạm vi quận, thành phố và khu vực.

Trên địa bàn của phường có nhiều dự án lớn đang được triển khai, trong số đó nổi bật có dự án Khu nhà ở xã hội Thượng Thanh và đấu nối HTKT khu vực phường Thượng Thanh, quận Long Biên của Liên danh Công ty CP Him Lam Thủ đô và công ty CP BIC Việt Nam với diện tích quy hoạch hơn 6 ha.

Phường Thượng Thanh nằm trong quy hoạch Phân khu N10 và Phân khu R6 (dự kiến được phê duyệt vào tháng 6) TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Thanh được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

 

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Thanh căn cứ theo quy hoạch Phân khu N10:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Thượng Thanh trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Thanh. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Thanh phần thuộc Phân khu N10: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.