Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất phường Sài Đồng, quận Long Biên được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu N10 của TP Hà Nội.

Theo cổng thông tin điện tử, Sài Đồng là một phường nằm ở phía Đông Nam quận Long Biên, có tổng diện tích tự nhiên 90,67 ha. Phía Đông giáp phường Phúc Lợi, phía Tây giáp phường Phúc Đồng, phía Nam giáp phường Thạch Bàn, phía Bắc giáp phường Việt Hưng.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội 

Từ một khu dân cư nhỏ bé đơn sơ, điều kiện thiếu thốn mọi mặt, qua những năm tháng dựng xây bộn bề, ngổn ngang, nay đã định hình vóc dáng phường Sài Đồng theo hướng văn minh, hiện đại. Sài Đồng đã và đang có nhiều bước phát triển mạnh mẽ, toàn diện trên các lĩnh vực.

Trên địa bàn của phường Sài Đồng có nhiều dự án đang được lập kế hoạch và triển khai. Nhìn chung thì diện tích của phường Sài Đồng khá nhỏ nên sẽ bị hạn chế về số lượng dự án và diện tích quy hoạch. Dự án nổi bật nhất trong số đó là Xây dựng tuyến đường quy hoạch 13,5m từ đường Nguyễn Văn Linh đến ngã ba sông Cầu Bây của Ban QLDA ĐTXD quận Long Biên với diện tích quy hoạch là 1 ha.

Phường Sài Đồng nằm trong quy hoạch Phân khu N10 của TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Phúc Đồng được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Sài Đồng căn cứ theo quy hoạch Phân khu N10:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Sài Đồng trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Sài Đồng. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Sài Đồng phần thuộc Phân khu N10: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.