Quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu GS, Phân khu S1 và Phân khu hai bên sông Hồng của TP Hà Nội.

Thượng Cát là một trong 13 phường của quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội. Phường có diện tích 3,89 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Bắc Từ Liêm, huyện Đông Anh và Đan Phượng.

Cụ thể, phía Bắc phường Thượng Cát giáp huyện Đông Anh với sông Hồng làm ranh giới, phía Tây giáp xã Liên Trung (huyện Đan Phượng), phía Nam giáp xã Tân Lập (huyện Đan Phượng) và phường Tây Tựu (quận Bắc Từ Liêm), phía Đông giáp phường Liên Mạc (quận Bắc Từ Liêm).

Phường Thượng Cát có một đoạn sông Hồng chảy qua. Phường cũng có một phần diện tích làm hồ Thượng Cát và nghĩa trang Thượng Cát. Hiện chưa có công viên hay dự án chung cư nào được triển khai tại địa bàn phường. 

Quanh phường có một số khu công nghiệp như Khu công nghiệp Nam Thăng Long và Khu công nghiệp Công nghệ cao Sinh học (cách trung tâm phường khoảng 6 km).

Phường Thượng Cát nằm trong quy hoạch Phân khu GS, Phân khu S1 và Phân khu hai bên sông Hồng của TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Cát được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Phân khu hai bên sông Hồng hiện đang nghiên cứu lập quy hoạch. Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Cát căn cứ theo quy hoạch Phân khu GS và Phân khu S1:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Thượng Cát trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Cát. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Cát phần thuộc Phân khu GS: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thượng Cát phần thuộc Phân khu S1: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn