Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất phường Phúc Lợi, quận Long Biên được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu N10 của TP Hà Nội.

Phúc Lợi là một trong 14 phường thuộc quận Long Biên. Theo cổng thông tin điện tử phường có diện tích đất tự nhiên là 612,9 ha. Về địa giới hành chính, phía đông và đông bắc phường Phúc Lợi giáp xã Cổ Bi (huyện Gia Lâm) và cầu Phù Đổng; phía tây giáp phường Việt Hưng, phường Sài Đồng; phía bắc và tây bắc giáp phường Giang Biên; phía nam giáp Công ty may 10 và phường Sài Đồng.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Phần lớn người dân ở đây đều sống bằng nghề làm ruộng, canh tác đất bên bãi với vùng đất trồng cây ăn quả an toàn nên diện tích đất canh tác ở phường Phúc lợi chiếm diện tích khá lớn.

Trên địa bàn của phường có nhiều dự án lớn đang được triển khai, trong số đó nổi bật có Khu nhà ở xã hội, tái định cư và thương mại Him Lam Phúc Lợi của Công ty cổ phần Him Lam với diện tích quy hoạch lên đến 15,23 ha.

Phường Phúc Lợi nằm trong quy hoạch Phân khu N10 và Phân khu R6 (dự kiến được phê duyệt vào tháng 6) TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Phúc Lợi được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phúc Lợi căn cứ theo quy hoạch Phân khu N10:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Phúc Lợi trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phúc Lợi. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phúc Lợi phần thuộc Phân khu N10: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.