Kế hoạch sử dụng đất phường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội năm 2021

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Ngọc Lâm.
Kế hoạch sử dụng đất phường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 1.

Một góc phường Ngọc Lâm. (Ảnh tư liệu: Hạ Vũ).

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, phường Ngọc Lâm có 2 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là: Xây dựng trường mầm non tại ô QH A.7/NT2 phường Ngọc Lâm; Đầu tư, cải tạo nâng cấp các tuyến đường xung quanh chợ Gia Lâm.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất quận Long Biên

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Kế hoạch sử dụng đất phường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 2.

Phường Ngọc Lâm trên bản đồ Google vệ tinh.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Long Biên. Theo văn bản này, phường Ngọc Lâm có nhiều dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất cũng như là hoàn chỉnh một số dự án đã nêu trên:

- Xây dựng trường tiểu học tại số 449 Ngọc Lâm, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên của Ban QLDAĐTXD quận Long Biên.

Tham khảo thêm: Kế hoạch sử dụng đất phường Long Biên

- Xây dựng công trình hốn hợp văn phòng, thương mại và dịch vụ và cơ sở lưu trú ngắn hạn của Công ty TNHH thương mại Duyên Hà.

- Chuyển mục đích sử dụng đất ao vườn liền kề, đất nông nghiệp xen kẹt trong khu dân cư sang đất ở của các hộ gia đình cá nhân 14 phường.

Xem chi tiết Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Long Biên TẠI ĐÂY

Xem Nghị quyết số 21 về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 của HĐND TP Hà Nội TẠI ĐÂY.

 

chọn