Đất dính quy hoạch ở phường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Ngọc Lâm, quận Long Biên theo bản đồ sử dụng đất.

Xem thêm: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội

Ngọc Lâm là một phường nằm ở trên vùng đất cổ bên tả ngạn sông Hồng thuộc quận Long Biên. Phường có diện tích đất tự nhiên là 83,04 ha, phía Đông giáp phường Gia Thụy, phía Tây và phía Nam giáp phường Bồ Đề, phía Bắc giáp phường Ngọc Thụy và Thượng Thanh.

Địa bàn phường Ngọc Lâm có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Ngọc Lâm được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Long Biên. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Ngọc Lâm:

Đất dính quy hoạch ở phường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Ngọc Lâm trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Long Biên.

Đất dính quy hoạch ở phường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Long Biên của Sở Tài nguyên và Môi trường, phường Ngọc Lâm sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Xây dựng trường mầm non tại ô QH A.7/NT2 phường Ngọc Lâm; Xây dựng trường tiểu học tại số 449 Ngọc Lâm, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên; Đầu tư, cải tạo nâng cấp các tuyến đường xung quanh chợ Gia Lâm…

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG NGỌC LÂM thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).