Đất dính quy hoạch ở phường Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Gia Thụy, quận Long Biên theo bản đồ sử dụng đất.

Xem thêm: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội

Theo cổng thông tin điện tử, phường Gia Thụy có địa bàn nằm ở trung tâm của quận Long Biên, có diện tích 142,43 ha. Phía Bắc giáp phường Thượng Thanh; phía Tây giáp phường Ngọc Lâm và phường Bồ Đề; phía Nam giáp phường Bồ Đề và phường Phúc Đồng; phía Đông giáp phường Phúc Đồng, phường Đức Giang và phường Việt Hưng.

Địa bàn phường Gia Thụy có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Gia Thụy được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Long Biên. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Gia Thụy:

Đất dính quy hoạch ở phường Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Gia Thụy trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Long Biên.

Đất dính quy hoạch ở phường Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Long Biên của Sở Tài nguyên và Môi trường, phường Gia Thụy sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Xây dựng cơ sở giáo dục tại ô quy hoạch A.6/NT Gia Thụy; GPMB, xây dựng sân chơi tổ 16 tại ao đầu ghi thuộc ô quy hoạch A.6/LX1 tổ 16…

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG GIA THỤY thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).