Đất dính quy hoạch ở phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Bồ Đề, quận Long Biên theo bản đồ sử dụng đất.

Xem ngay: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội

Bồ Đề là một trong 14 phường thuộc quận Long Biên. Theo cổng thông tin điện tử phường có diện thích gần 3,80 km², phía Đông giáp phường Gia Thụy, sân bay Gia Lâm; phía Tây giáp giáp sông Hồng, bên kia là quận Hoàn Kiếm; phía Nam giáp phường Long Biên; phía Bắc giáp phường Ngọc Lâm.

Địa bàn phường Bồ Đề có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Bồ Đề được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Long Biên. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Bồ Đề:

Đất dính quy hoạch ở phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Bồ Đề trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Long Biên.

Đất dính quy hoạch ở phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Long Biên của Sở Tài nguyên và Môi trường, phường Bồ Đề sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Cải tạo môi trường Hồ Đầu Băng, Xây dựng vườn hoa tại ô quy hoạch E.3/CX1 phường Bồ Đề…

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG BỒ ĐỀ thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).