Đất dính quy hoạch ở phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Đức Giang, quận Long Biên theo bản đồ sử dụng đất.

Xem ngay: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội

Đức Giang là một trong 14 phường thuộc quận Long Biên. Theo cổng thông tin điện tử phường có diện tích đất tự nhiên là 240,6 ha; phía Đông giáp phường Giang Biên; phía Tây giáp phường Thượng Thanh; phía Nam giáp các phường Gia Thụy, Việt Hưng; phía Bắc giáp các phường Thượng Thanh, Giang Biên.

Địa bàn phường Đức Giang có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Đức Giang được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Long Biên. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Đức Giang:

Đất dính quy hoạch ở phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Đức Giang trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Long Biên.

Đất dính quy hoạch ở phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Long Biên của Sở Tài nguyên và Môi trường, phường Đức Giang sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Cải tạo trường tiểu học Đức Giang; Dự án xây dựng tuyến đường từ đê Ngọc Thụy đến ĐTM thượng Thanh theo hình thức BT; Xây dựng vườn hoa cây xanh tại ô quy hoạch B2/CX1 và B2/CX2.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG ĐỨC GIANG thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).