Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ngọc Lâm, quận Long Biên được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu N10 của TP Hà Nội.

Trên địa bàn phường Ngọc Lâm hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Nguyễn Văn Cừ, Long Biên – Xuân Quan, Ngọc Thụy, Ngọc Lâm…

Có thể thấy trên bản đồ Google vệ tinh vị trí của phường Ngọc Lâm khá đặc biệt khi được nối với cây cầu Long Biên và Chương Dương bởi hai con đường Ngọc Thụy và Nguyễn Văn Cừ rất thuận lợi cho việc di chuyển sang hồ Gươm trên địa phận quận Hoàn Kiếm cũng như là đi vào trung tâm thủ đô Hà Nội. Từ trung tâm của phường cách hồ Gươm chỉ 5km và mất khoảng 15 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Ngọc Lâm trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, phường Ngọc Lâm nằm trong Phân khu N10 và Phân khu hai bên sông Hồng của TP Hà Nội. Quy Phân khu N10 được phê duyệt năm 2014 còn Phân khu hai bên Sông Hồng đang lập kế hoạch và chưa được phê duyệt.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Ngọc Lâm cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu N10 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ngọc Lâm sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ngọc Lâm phần thuộc quy hoạch Phân khu N10.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Ngọc Lâm phần thuộc Phân khu N10: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.