Bản đồ quy hoạch giao thông phường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Giang Biên, quận Long Biên được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu N10 của TP Hà Nội.

Trên địa bàn phường Giang Biên hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Phố Mai Chí Thọ, Lưu Khánh Đàm, Đường đê Vàng…

Phố Mai Chí Thọ được biết đến là tuyến đường rộng nhất trên địa bàn phường Giang Biên, có đến 8 làn xe, bắt đầu từ đoạn ngã tư giao cắt phố Hội Xá đến ngã ba giao cắt đường tiếp nối đường Ngô Gia Tự tại trụ sở TAND quận Long Biên.

Trong đấy đáng chú ý là con đường Đê Vàng kéo dài khắp phạm vi phường Giang Biên. Một điểm của con đường này nối với cầu Đuống để thuận tiện cho việc di chuyển sang quận Gia Lâm, điểm khác con đường này nối phường Giang Biên với Cầu Phù Đổng cũng chính là trục đường Quốc lộ 1A chạy xuyên suốt Việt Nam.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Giang Biên trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, phường Giang Biên nằm trong Phân khu N10 và Phân khu R6 của TP Hà Nội. Quy Phân khu N10 được phê duyệt năm 2014 còn Phân khu R6 đang lập kế hoạch và chưa được phê duyệt.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Giang Biên cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu N10 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Giang Biên sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Giang Biên phần thuộc quy hoạch Phân khu N10.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Giang Biên phần thuộc Phân khu N10: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.