Bản đồ quy hoạch giao thông phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Long Biên, quận Long Biên được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu N10 của TP Hà Nội.

Trên địa bàn phường Long Biên hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Cổ Linh, Long Biên - Xuân Quan, Cầu Vĩnh Tuy, Đàm Quang Trung,…

Có thể thấy được trên bản đồ mạng lưới giao thông của phường Long Biên khá dày và hầu như đều liên kết với nhau rất thuận tiện cho việc di chuyển. Trong đất nổi bật là tuyến đường Cầu Vĩnh Tuy nối Đàm Quang Trung, điểm Cầu Vĩnh Tuy cắt con sông Hồng thuận lợi cho việc di chuyển sang địa phận của quận Hai Bà Trưng và Hoàng Mai, đoạn đường Đàm Quang Trung nối ra với Quốc lộ 5 cũng chính là con đường xuyên Á AH14.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Long Biên trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, phường Long Biên nằm trong Phân khu N10 và Phân khu hai bên sông Hồng của TP Hà Nội. Quy Phân khu N10 được phê duyệt năm 2014 còn Phân khu hai bên Sông Hồng đang lập kế hoạch và chưa được phê duyệt.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Long Biên cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu N10 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Long Biên sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Long Biên phần thuộc quy hoạch Phân khu N10.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Long Biên phần thuộc Phân khu N10: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.