Đường sẽ mở ở phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Theo cổng thông tin điện tử, Phường Thạch Bàn là một trong 14 phường của quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Có diện tích đất tự nhiên 520,02 ha, phía Bắc giáp với phường Sài Đồng; phía Đông giáp với Thị trấn Trâu Quỳ, phía Nam giáp phường Cự Khối, phía Tây giáp phường Long Biên.

Trên địa bàn phường Thạch Bàn hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Quốc lộ 5, quốc lộ 1A, Cổ Linh, Long Biên – Xuân Quan…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Thạch Bàn. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Long Biên.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là con đường sẽ mở theo quy hoạch ở trong phạm vi phường Thạch Bàn trong tương lai.

Đây là Tuyến đường nối Cổ Linh đến gần Nguyễn Văn Linh đi qua Garden City theo qui hoạch ở phường Thạch Bàn dài khoảng 1,4km. Đây là tuyến đường lớn đi qua khu đô thị Garden City. Tuyến có điểm đầu ở gần ga cầu Bây (đường Nguyễn Văn Linh), điểm cuối ở đường Cổ Linh đoạn gần trường THPT Thạch Bàn.

Đường sẽ mở ở phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Thạch Bàn trong tương lai.

Đường sẽ mở ở phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG THẠCH BÀN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG THẠCH BÀN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm: 

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG THẠCH BÀN trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN LONG BIÊN trên thực địa tại đây.