Tags

Đường sẽ mở ở quận Long Biên

Tìm theo ngày
Thông Tin Đường Sẽ Mở Theo Quy Hoạch Ở Quận Long Biên

Thông Tin Đường Sẽ Mở Theo Quy Hoạch Ở Quận Long Biên

Dự án đường sẽ mở theo quy hoạch ở quận Long Biên đã chính thức khởi công vào năm ngoái, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều tuyến đường chưa được thực hiện và đang tạm thời ngưng. 

Chính vì vậy, để đảm bảo tiến độ thi công theo như thời gian đề ra sẽ có nhiều tuyến đường tại quận Long Biên được thực hiện. Cụ thể, các tuyến đường sẽ mở ở quận Long Biên gồm những tuyến đường nào mời bạn theo dõi bài viết dưới đây. 

Tổng hợp các tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở quận Long Biên

Theo như kế hoạch đưa ra, thì các tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở quận Long Biên sẽ bao gồm:

- 3 đường sẽ mở theo qui hoạch ở phường Bồ Đề, Long Biên. 

- 5 đường sẽ mở theo qui hoạch ở phường Long Biên

- 5 đường sẽ mở theo qui hoạch ở phường Thạch Bàn

- 2 đường sẽ mở theo qui hoạch ở phường Ngọc Lâm

Cụ thể, chi tiết về các tuyến đường sẽ mở quận Long Biên như sau:

3 đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Bồ Đề 

Tại phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội có 3 đường sẽ mở theo quy hoạch đáng chú ý nhất. Trong đó:

- Đường Ái Mộ kéo dài đến Lâm Du: Với tổng chiều dài khoảng 60 m, tuyến này có điểm đầu ở đoạn nút giao Bồ Đề và tuyến này có điểm kết thúc ngay ở đoạn đường Lâm Du đoạn cách nút giao Bồ Đề - Lâm Du khoảng 95 m.

- Tuyến nối hồ Lâm Du với Hồng Tiến: Với tổng chiểu dài khoảng 250 m tuyến có điểm đầu ở ngõ 265 Bồ Đề đoạn đường ven hồ Lâm Du và kết thúc ở đường Hồng Tiến. 

- Đường nối Hồng Tiến với ngõ 111 Lâm Hạ: Tổng chiều dài khoảng 460 m, tuyến có điểm bắt đầu ở đường Hồng Tiến và kết thúc ở ngõ 111 Lâm Hạ đoạn gần Kiên Cafe.

5 đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Biên

Ở phường Long Biên, theo như dự án đưa ra thì có 5 đường sẽ mở theo quy hoạch bao gồm:

- Đường nối Công viên hoa hồng đến nút giao Cổ Linh - Long Biên - Xuân Quan: Theo quy hoạch thì tuyến đường này có chiều dài khoảng 2,7 km, tuyến có điểm đầu ở nút giao Thạch Bàn - Long Biên - Xuân Quan, điểm cuối ở nút giao Cổ Linh - Long Biên - Xuân Quan. 

- Hai tuyến đường từ chân cầu Vĩnh Tuy đến chân cầu/hầm Trần Hưng Đạo: Theo qui hoạch chia làm hai tuyến, tuyến đầu dài khoảng 2,3km, tuyến hai dài khoảng 2,2km. Hai tuyến này đều có chung điểm đầu ở cuối ngõ Thống Nhất và điểm kết thúc ở đưường hầm Trần Hưng Đạo. 

- Phố Trạm kéo dài với tổng chiều dài là 200m, tuyến phố này kéo dài đến đường mới mở giáp với hồ Vục.

- Đường ven hồ vực mảnh đất quy hoạch đào hồ: Với tổng chiều dài lên đến 700 m, tuyến này có điểm đầu ở đoạn qua ngõ 48 Tư Đình, điểm cuối ở đường Bát Khối và điểm cuối của tuyến giao với đường Bát Khối. 

5 đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Thạch Bàn 

Tương tự như phường Long Biên, phường Thạch Đàn cũng có 5 tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch. Bao gồm:

- Đường ven hồ Ben nối Cổ Linh đến gần quốc lộ 5, tuyến đường này có tổng chiều dài khoảng 1,1km và có điểm đầu trùng với ngõ 63 Cổ Linh, còn điểm kết thúc ngay ngõ 3 Thạch Đàn. 

- Tuyến đường nối Cổ Linh đến gần Nguyễn Văn Linh đi qua Garden City, kéo dài khoảng 1,4 km điểm đầu ở ngay đường Nguyễn Văn Linh và kết thúc ở đường Cổ Linh. 

- Đường từ Cổ Linh vào Garden City Thạch Bàn, tuyến đường theo quy hoạch dài khoảng 1km, có điểm đầu ở đường Cổ Linh và điểm cuối ở đường Vành Đai 3. 

- Đường từ ngõ 68 Nguyễn Văn Linh đến Garden City Thạch Bàn: Theo quy hoạch thì tuyến đường này có tổng chiều dài là 1,1 km, điểm đầu ở ngõ 68 Nguyễn Văn Linh và điểm cuối nút giao cắt đường gần trường mần non Thạch Bàn. 

- Đường từ Cổ Linh đến gần Thiền viện Sùng Phúc, với tổng chiều dài gần 950 m, bắt đầu từ ngõ 63 đường Cổ Linh và kết thúc ở đoạn phía sau Thiền Viện Sùng Phúc. 

Như vậy, theo quy hoạch các tuyến đường sẽ mở ở quận Long Biên, Hà Nội gồm có 3 tuyến đường ở phường Bồ Đề, 5 đường ở phường Long Biên, 5 đường ở phường Thạch Bàn, 2 đường ở phường Ngọc Lâm. Để biết thêm một số tuyến đường khác sẽ mở ở Hà Nội, mời bạn đọc tham khảo tại trang web chính thức của chúng tôi.